Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 

A. CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ MUA GÓI DỊCH VỤ AI CALL CENTER TRỰC TUYẾN:

1. Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB) (VNPAY Card)

Người dùng đăng ký mua gói dịch vụ trực tuyến, chọn phương thức thanh toán này sẽ được chuyển đến cổng thanh toán VNPAY. Người dùng cần nhập thông tin thẻ của mình và xác nhận thanh toán.

2. Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (VNPAY ATM/Banking)

Người dùng cần chọn ngân hàng mà mình muốn thanh toán thẻ ATM/ Internet Banking. Sau khi nhấn nút “Thanh toán”, người dùng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán VNPAY. Người dùng cần nhập thông tin thẻ của mình theo hướng dẫn và xác nhận thanh toán.

3. VNPay QR

Sau khi lựa chọn phương thức này và nhấn nút “Thanh toán”, người dùng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán VNPay. Người dùng cần mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, bấm nút Thanh toán và quét QR trên màn hình. Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, người dùng bấm xác nhận thanh toán.

4. Ví ZaloPay

Sau khi lựa chọn phương thức này và nhấn nút “Thanh toán”, người dùng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán ZaloPay.

Người dùng cần mở ứng dụng ZaloPay trên di động, bấm nút Thanh toán và quét QR trên màn hình. Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, người dùng bấm xác nhận thanh toán.

5. Chuyển khoản ngân hàng (Chuyển khoản)

Người dùng chuyển khoản phí mua gói dịch vụ vào tài khoản ngân hàng của Công ty CP Dịch vụ và Giải pháp Xử lý Dữ liệu VBEE, sau đó nhấn xác nhận thanh toán.

6. Ví MoMo

Sau khi lựa chọn phương thức này và nhấn nút “Thanh toán”, người dùng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán MoMo.

Người dùng cần mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, bấm nút Thanh toán và quét QR trên màn hình. Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, người dùng bấm xác nhận thanh toán.

B. CAM KẾT BẢO MẬT THANH TOÁN:

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán VNPay, ZaloPay và MoMo (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại website Aicallcenter.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Quy định bảo mật thanh toán:

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

1. Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer):

·         Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

·         Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

·         Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

·         Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

2. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Aicallcenter.vn áp dụng với Khách hàng:

·         Aicallcenter.vn cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Aicallcenter.vn. Aicallcenter.vn không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán.

o   Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của Aicallcenter.vn.

o   Đối với thẻ nội địa: Aicallcenter.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Aicallcenter.vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website Aicallcenter.vn